Truyện [Thập Niên 80] Xuyên Qua Kiếm Tiền Nuôi Nhãi Con [Trọn Bộ]

0

Trọn bộ [Thập Niên 80] Xuyên Qua Kiếm Tiền Nuôi Nhãi Con Full tập được cập nhật mới nhất tại Truyện Tip  đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp và cập nhật các chương truyện một cách nhanh nhất.

🔰 Tên Truyện ⭐ Truyện [Thập Niên 80] Xuyên Qua Kiếm Tiền Nuôi Nhãi Con Full
🔰 Trạng thái ⭐ Hoàn thành
🔰 Số tập ⭐ Trọn bộ – Full Bộ
🔰 Đánh giá ⭐ 9.5/10
🔰 Người đăng ⭐ Truyện Tip ( Truyen.tip.edu.vn )
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Làm ruộng, Làm giàu, 1v1, Niên đại văn

【Cuốn sách này nhân vật chính không được ban cho khả năng phi thường, người thích đọc tiểu thuyết hệ thống không gian hãy thận trọng, nữ chính không phải thánh mẫu, nam chính ấm áp cưng chiều, có một em bé dễ thương, cực phẩm hiếm có 】

Tần Mạn ngủ một giấc tỉnh dậy, bất ngờ xuyên đến những năm 80 của thế kỷ trước, trở thành một người phụ nữ không rõ danh tính.

Nghe đâu bản thân ở đây là một cô ngốc, có một người chồng là người đàn ông đẹp trai nhất làng đang đi học đại học, còn có một cặp song sinh nam nữ đáng yêu.

Tốt thôi, tiết kiệm được 10 tháng mang thai, trực tiếp làm mẹ, lạc quan như Tần Mạn, nhanh chóng chấp nhận hiện thực.

Có một ngày, con ngốc bỗng nhiên lại không ngốc nữa, lại còn giỏi làm ăn kiếm tiền, trong thôn ai ai cũng nói Tần Mạn không xứng với Giang Tông, nhưng chỉ có cô biết được người chồng có vẻ ngoài lạnh lùng lãnh đạm kia chỉ dịu dàng và yêu thương một mình cô.

Kiếp trước nhan sắc bình thường không có người thương, kiếp này dung mạo như hoa được người yêu chiều, lần chuyện không này thật là xứng đáng, gặt hái thành công trong tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống.

Danh sách chương truyện [Thập Niên 80] Xuyên Qua Kiếm Tiền Nuôi Nhãi Con

  • Chương 1 – Xuyên Về Thập Niên 80 (1)
  • Chương 2 – Xuyên Về Thập Niên 80 (2)
  • Chương 3 – Xuyên Về Thập Niên 80 (3)
5/5 - (410 votes)
Leave a comment